– Giả thuyết được tin nhất là khi một bác sĩ thú y tên là Hartmann phát minh ra bộ đệm móng cho ngựa được làm từ cao su mềm và ngăn ngựa trượt trên bề mặt băng trơn. Bộ đệm móng cũng cải thiện khả năng di chuyển tổng thể của ngựa. Continental đã sản xuất và phân phối bộ đệm móng mang một biểu tượng hình con ngựa nhảy từ rất lâu !

Cùng xem sự biến chuyển của chú ngựa Continental qua 150 năm! Nhắc nhở về một lịch sử lâu dài của Continental và hiện đã mở rộng ra 61 quốc gia!

 

 

Công ty Continental có nguồn gốc từ Hanover, Đức – nơi mà ngựa đã trở thành biểu tượng truyền thống của khu vực.Biểu tượng ngựa được dùng làm phù hiệu áo giáp cho Công tước xứ Brunswick-Lüneburg từ thế kỷ thứ 14 và vẫn còn được dùng đến hiện tại ở bang Lower Saxony.

-Biểu tượng ngựa được biết đến rất nhiều trong khu vực khi Continental được thành lập năm 1871, vậy nên biểu tượng ngựa đã được Continental sử dụng để nhấn mạnh sự kết nối thương hiệu công ty với thành phố và địa phương.

– Một giả thuyết khác cho rằng logo ngựa được sử dụng vì những phẩm chất riêng biệt của ngựa: sức mạnh, sự nhanh nhẹnsức bền – đó cũng là phương châm từ Continental.

– Dù cho là giả thuyết nào, thì logo con ngựa vẫn sẽ tiếp tục được dùng để gợi nhớ về lịch sử phát triển lâu đời của công ty Continental khởi nguồn từ Hanover, Đức, và vẫn sẽ tiếp tục được mở rộng ra hơn 61 quốc gia trên thế giới.