Bạn có thắc mắc chúng tôi là ai?

Chúng tôi là Công Ty TNHH Bahn Auto, là nhà phân phối và là nhà đại diện thương hiệu cao cấp Continental chính hãng tại Việt Nam, ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối chính hãng thương hiệu cao cấp thứ 2 thế giới đó là Pirelli. Với tự hào là công ty sở hữu 2 thương hiệu cao cấp thế giới, chúng tôi đặt mục tiêu chiếm 80% là nhà cung cấp lốp cho các dòng xe hạng sang cao cấp như: Mercedes Benz, BMW, Porsche, Range Rover, Audi, Volkswagen, ….

Ngoài thị trường lốp xe cao cấp hạng xe sang, chúng tôi cũng có những dòng sản phẩm mang thương hiệu Continental được sản xuất ở Châu Á – Malaysia cung cấp lốp cho các dòng xe phổ thông, chúng tôi cũng đã thành công là nhà cung cấp chiến lược cho hãng xe lắp ráp Thaco Trường Hải lớn nhất Việt Nam với sở hữu thương hiệu lắp ráp có lượng xe tiêu thụ lớn nhất Việt Nam như KIA, Mazda, Peugeot và là nhà phân phối thương hiệu BMW ở Việt Nam.

Chúng tôi vinh hạnh là một trong những nhà cung cấp lốp Continental cho xe Vinfast sản xuất ở Việt Nam với dòng xe Fadil hạng phổ thông, xe Lux A2.0 hạng sang.

Chúng tôi có hệ thống đại lý khắp trên toàn quốc với nhiều mô hình tiêu biểu theo tiêu chuẩn hình ảnh mô hình Continental thế giới.

CÁC HÃNG XE CAO CẤP ĐÃ TIN VÀ SỬ DỤNG LỐP CONTINENTAL

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ

185 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
www.Continental.com.vn
Hotline: (+84) 98338 0087